Chào mừng các bạn đã đến với website www.SatThepChuLai.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN BẢO TÍN, đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trong nước cũng như ngoài nước.. đồng thời chúng tôi còn là nhà phân phối, đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN như gang thép Thái Nguyên, Pomina, Hòa Phát, KyoeiVina...

* TÂN BẢO TÍN
Nhà phân phố và gia công thép cho mọi công trình.
Nhà phân phối sắt thép sĩ và lẻ cho các đơn vị trên địa bàn Quảng Nam và Quảng Ngãi.

 Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự:

    * UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHU ĐÁO
    * ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP - PHỤC VỤ TẬN TÂM
    * HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ - CẠNH TRANH
    * NGUỒN HÀNG DỰ TRỮ LỚN - PHONG PHÚ - ĐA DẠNG
    * PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

 1.Tổng quan

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN BẢO TÍN được thành lập năm 1992, cho đến thời điểm hiện nay, Công ty đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sắt thép cho các công trình, đối tác.

2. Sứ mệnh của công ty

  * Qua mỗi thời kỳ phát triển, TÂN BẢO TÍN luôn định hướng cho mình một sứ mệnh mới để hoạt động và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã từng là "Địa chỉ thép tin cậy" cho khách hàng, sau đó chúng tôi tiếp tục trở thành "Nhà phân phối cung ứng thép chuyên nghiệp" và hôm nay lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi muốn đưa sắt thép của chúng tôi vào những dự án lớn và trở thành "Nền Tảng Vững Chắc cho mọi công trình". 
  * Chúng tôi luôn phục vụ tân nơi theo yêu càu quý khách

Hồ sơ dự án khác
Thông tin liên hệ

0935 999 617
0934 838497
0972 131419
0945 018 710

 

Skype: nhatthm