Khách sạn My My xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng
My My là khách sạn ** chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2006, là Khách sạn ở Thành phố Tam Kỳ thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã và nội thất sang trọng có số lượng phòng nhiều nhất so với các Khạch sạn khác trong Thành phố.
My My sẽ mang lại cho Quý khách ấn tượng của phong cách phục vụ tốt nhất, với những tiện nghi và dịch vụ phong phú, các tuyến đường bộ tham quan: Khu du lịch sinh thái Phú Ninh, Hố Giang Thơm...với các tiện nghi phục vụ kinh doanh và hệ thống dịch vụ nhà hàng sang trọng, đến đây Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản rất độc đáo của Quảng Nam.
My My rất gần Siêu thi Co.opmart luôn là điểm đến hấp dẫn và quen thuộc của mọi gia đình và du khách trong cũng như ngoài nước. Khách sạn My My chúng tôi đầu tư trang bị phương tiện tốt, đầy đủ, chất lượng buồng, phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, mến khách, có vườn Bonsai với nhiều loại cây cảnh đẹp  v..v.. 
Các dịch vụ của khách sạn:

  • Spa: bao gồm Sauna, Jacuzzi, Massage theo phương pháp truyền thống, trị liệu bằng xoa bóp dầu thơm, và các phương pháp khác.
  • Ăn, uống điểm tâm, Cofe, bar
  • Dịch vụ vé may bay, taxi phục vụ khách đi lai tham quan, tắm biển
  • Thang máy.
  • Dịch vụ massage nhân viên trẻ đẹp, phục vụ tận tình chu đáo, sử dụng nguồn nước nóng năng lương mặt trời, bồn sục khí, xông hơi diện tự động.
  • Phòng nghỉ có điều hòa nhiệt độ, nước nóng, lạnh, truyền hình cáp, tủ lạnh, bàn làm việc, điện thoại ...
  • Hội trường 300 chổ ngồi, rất đầy đủ tiện nghi, tiện nghi phục vụ công tác bao gồm: Bao gồm màn hình chiếu sáng với máy chiếu ( Overhead ), Slide projector, mic không dây lưu động, màn hình màu, video player, hệ thống âm thanh tích hợp, flip chart, bảng trắng, và LCD ( theo yêu cầu )

 

Hồ sơ dự án khác
Thông tin liên hệ

0935 999 617
0934 838497
0972 131419
0945 018 710

 

Skype: nhatthm