Công ty Phần mềm chuyên phát triển phần mềm quản lý cho doanh nghiệp tại Việt Nam, các phần mềm quản lý doanh nghiệp, kế toán, nhân sự tiền lương, in hóa đơn, nhà hàng, khách sạn, phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp

Phần mềm tự động điều khiển máy tính

Phần mềm tự động điều khiển máy tính là phần mềm giúp bạn làm những công việc lặp đi lặp lại thường xuyên, như tự động viết bình luận youtube ...

Phần mềm hóa đơn điện tử

Xuất hóa đơn ký số, Gởi mail cho khách hàng khi xuất hóa đơn, Tích hợp in phiếu thu chi, báo cáo thông kê, quản lý tồn kho.

Phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý thông tin chi tiết về bán hàng, Theo dõi doanh số bán hàng theo bộ phận kinh doanh theo nhân viên bán hàng theo vùng theo mặt hàng nhóm hàng loại dịch vụ, Theo dõi công nợ khách hàng, Quản lý chiết khấu bán hàng cho từng khách hàng theo nhiều hình thức: chiết khấu thanh toán, chiết khấu theo doanh số, công nợ tối thiểu,…

Phần mềm quản lý karaoke

Phần mềm quản lý karoke với mục đích tiết kiệm thời gian cho các quản lý trong việc quản lý doanh thu, tồn kho hàng hóa, lãi lỗ kinh doanh.

Phần mềm quản lý khách sạn

Là khách hàng sử dụng dịch vụ, Quý vị vẫn nhận thấy phần mềm khách sạn của chúng tôi khi nhân viên phục vụ luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về in ấn hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác!

Phần mềm quản lý cafe

Phần mềm quản lý cafe bao gồm các chức năng như chuyển bàn thêm bàn, in phiếu, quản lý thu chi, tiền cuối ngày, phân quyền cho các thành viên.

Phần mềm in chứng từ thuế thu nhập cá nhân

Phần mềm in chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân, có chức tự in in chứng từ trên máy in, số chứng từ tự động nhãy. Ngày 22 tháng  12 năm 2008 Tổng cục Thuế  có Công văn số 4897  /TCT- TNCN V/v: hướng dẫn cách ghi trên mẫu chứng từ thu thuế TNCN (mẫu Biên lai thuế TNCN (CTT55) và Chứng từ thu thuế TNCN (CTT56) kèm theo Quyết định số 102/2008/QĐ-BTC ngày 12/11/2008 Bộ trưởng Bộ Tài chính).

Phần mềm theo yêu cầu

Với những yêu cầu quàn lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng một phần mềm theo yêu cầu phù hợp riêng với hoạt động kinh doanh của mình nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể hằng năm khi Phần mềm được ứng dụng vào việc quản lý của từng doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhà hàng

Tư vấn quản lý nhà hàng bằng phần mềm, quản lý nhập xuất hàng hóa, quản lý công nợ, quản lý thu chi trong ngày hay theo tháng, chỉ cần 1 click là chủ nhà hàng biết ngay tình tràng tồn kho củng như nhật ký thu chi.

Phần mềm quản lý bán hàng sắt thép

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên cho công ty kinh doanh sắt thép, quản lý tồn kho, công nợ phải thu, phải trả của khách hàng

Phần mềm in hóa đơn tiền nước

Mổi lần in >1000 hóa đơn, Áp dụng cho công ty có nhiều đơn vị con - Các đơn vị con chỉ cần cập nhật từ file Excel - Sau đó hằng tháng mang đến công ty chính và nạp vào phần mềm, Phần mềm có thể chạy với máy đơn hay mạng Lan

Phần mềm nhân sự tiền lương

Quản lý chi tiết thông tin về người lao động như: Mã số nhân viên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, sổ bảo hiểm, địa chỉ, điện thoại, chỗ ở hiện nay, đơn vị công tác, chức danh công tác, chức danh nghề....

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán, là sản phẩm của được phát triển bởi tập thể Nhật Thành, đáp ứng được các nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp, có kết hợp in hóa đơn gía trị gia tăng trong phần mềm.

Phần mềm in hóa đơn giá trị gia tăng

Là công ty cung cấp phần mềm tự in hóa đơn tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Phần mềm được phát triển trên nền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, bảo mật tuyệt đối người không thẩm quyền không thể can thiệp làm thay đổi dữ liệu trên phần mềm, công nghệ nhảy số hóa đơn tự động tuyệt đối, chống làm giả, in giả hóa đơn: mỗi hóa đơn in ra là duy nhất, không thể tạo được bản thứ hai giống như vậy.

Phần mềm diệt virus

Chuyên cung cấp các phần mềm diệt virus máy tính cho các doanh nghiệp và cá nhân, chúng tôi sẽ đến cài và hướng dẫn tận nơi cho quý vị, tư vấn cho quí vị cách bảo vệ dữ liệu trên máy tính.

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19

Zalo 0945 018 710