Lập trình ứng dụng phần mềm, công nghệ 4.0 giúp bạn quản lý bán hàng dễ dàng hơn, tăng doanh số bán hàng.

Áp dụng 4.0 vào nghiệp vụ bán hàng, giúp khâu bán hàng hiệu quả cao.
Danh sách phần mềm đóng gói của Nhật Thành đã lập trình sẵn
Mời quý khách tham khảo danh sách phần mềm do công ty Nhật Thành lập trình.

Phần mềm in hóa đơn bán hàng

Chuyên phần mềm in mẫu hóa đơn bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mặt với mẫu in đa dạng, như mẫu bán hàng A5,A4... và các mẫu dành cho khổ máy in nhiệt, bao gôm quản lý kho, lãi lỗ bán hàng.

 

Phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý thông tin chi tiết về bán hàng, Theo dõi doanh số bán hàng theo bộ phận kinh doanh theo nhân viên bán hàng theo vùng theo mặt hàng nhóm hàng loại dịch vụ, Theo dõi công nợ khách hàng, Quản lý chiết khấu bán hàng cho từng khách hàng theo nhiều hình thức: chiết khấu thanh toán, chiết khấu theo doanh số, công nợ tối thiểu,…

Phần mềm quản lý karaoke

Phần mềm quản lý karoke với mục đích tiết kiệm thời gian cho các quản lý trong việc quản lý doanh thu, tồn kho hàng hóa, lãi lỗ kinh doanh.

Phần mềm quản lý cafe

Phần mềm quản lý cafe bao gồm các chức năng như chuyển bàn thêm bàn, in phiếu, quản lý thu chi, tiền cuối ngày, phân quyền cho các thành viên.

Phần mềm quản lý nhà hàng

Tư vấn quản lý nhà hàng bằng phần mềm, quản lý nhập xuất hàng hóa, quản lý công nợ, quản lý thu chi trong ngày hay theo tháng, chỉ cần 1 click là chủ nhà hàng biết ngay tình tràng tồn kho củng như nhật ký thu chi.

Phần mềm tự động điều khiển máy tính

Phần mềm tự động điều khiển máy tính là phần mềm giúp bạn làm những công việc lặp đi lặp lại thường xuyên, như tự động viết bình luận youtube ...

Phần mềm in phiếu cho máy in kim

Phần mềm chuyên lập trình dùng cho máy in kim, các dòng như Epson, Oki ... chức năng liên tục dành cho giấy đục lỗ 2 bên.

Phần mềm theo yêu cầu

Với những yêu cầu quàn lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng một phần mềm theo yêu cầu phù hợp riêng với hoạt động kinh doanh của mình nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể hằng năm khi Phần mềm được ứng dụng vào việc quản lý của từng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19