Các thủ thuật máy tính giúp bạn khi cần,
10 kinh nghiệm khi bắt đầu thiết kế web

Khi làm website bỏ qua những điều này sẽ khó làm website bạn hoạt động hiệu quả

Tất Tần Tật Về Super Chat, Hình Dán Đặc Biệt Và Vô Cùng Cảm Ơn

Super Chat, Super Stickers và ảnh động Super Thanks là những cách mới để người hâm mộ ủng hộ bạn. Kiếm thêm tiền từ các video tải lên, sự kiện trực tiếp và các buổi Công chiếu

Cách tải file mp3 từ youtube về điện thoại

Nếu bạn thường xuyên tải file nhạc mp3 từ youtube về điện thoại, nhưng mỗi lần tải bạn quên quên nhớ nhớ, vậy hôm nay mình hướng dẫn cho bạn một cách để tải file từ youtube về điện thoại một cách nhanh nhất.

Cách tải file mp3 từ Youtube về máy tính dễ nhất, không cần nhớ cách làm

Bạn thường xuyên tải file nhạc mp3 từ youtube về máy tính, thật đơn giản mình sẽ gợi ý các bạn cách tải nhanh đơn giản và dễ nhớ nhất

Làm MV ca nhạc tự ghi âm bằng phần mềm Camtasia

Cách làm MV ca nhạc tự ghi âm bằng phần mềm Camtasia để đăng youtube kiếm tiền, cách làm đơn giản, bạn chỉ cần có 1 máy tính và cài 1 phần mềm camtasia và 1 chiếc micro ghi âm là xong.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia

Video học Camtasia này mình sẽ hướng dẫn các bạn từ cơ bản đến nâng cao, cách xử lý ảnh thành film, cách quay màn hình, cách làm ra một fiml chuyên nghiệp từ Camtasia, mời các bạn cùng xem nhé.

Tải phần mềm Camtasia 2021(mới nhất) bản vĩnh viễn

Bạn đang làm film cần quay màn hình, biên tập video, tìm chưa ra phần mềm nào phù hợp, hãy làm theo hướng dẫn bạn sẽ có phần mềm CAMSTASIA bản vĩnh viễn.

Làm phần mềm bán hàng chỉ với 60 phút bằng Microsoft Access

Làm phần mềm bán hàng đơn giản với 60 phút bằng Access.

Học Audition chỉnh sửa âm thanh cấp tốc

Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, dễ sử dụng, nhiều chức năng. có thẻ làm film, hay làm file âm thanh MV âm nhạc.

Cách tạo biểu mẫu thu thập dữ liệu online với Google

Nếu công ty bạn đang cần thu thập ý kiến, nhưng không phải là giấy tờ mà thu thập online, giúp quá trình thu nhập dữ liệu nhanh chóng hiểu quả, quan trọng hơn là hệ thống tự thống kê báo cáo số liệu, rất tuyệt vời.

Học Adobe After Effects cấp tốc

Thời gian học 1 giờ bạn có thể làm một bộ phim kỹ xảo với After Effects, với những bước cơ bản nhất.

Học photoshop cấp tốc

Hãy bỏ thời gian ra 15 phút, xem xong bạn làm photoshop được ngay.

Cách nhúng youtube vào website

Bạn là một quản trị viên web, vậy làm sao để nhúng 1 video từ youtube vào website

Không gõ tiếng việt được trong phần mềm unikey

Có khi nào bạn gặp một chuyện khó hiểu, gõ tiếng việt được trong word, excel nhưng lại Không gõ tiếng việt không được trong các phần mềm khác từ phần mềm unikey không ? nếu bị nhãy xem cách xử lý?

Cách tạo vị trí google map trên bản đồ

Bạn đang kinh doanh, vậy làm sao để vị trí của mình xuất hiện trên bản đồ google map, đây là hướng dẫn từ A-Z cách tạo vị trí trên google map

Cách thay đổi lại đường dẫn URL cho kênh Youtube đẹp dễ nhớ

Bạn đang có 1 kênh youtube và đường dẫn truy cập kênh dài và những ký tự khó nhơ vậy làm sao để thay đổi lại đường dẫn URL cho kênh Youtube đẹp dễ nhớ

Cách tắt bức tường lữa trong win7

Khi máy tính bạn làm việc độc lập thì việc kết nối giữa các máy tính là không cần, nhưng khi cần chia sẽ với các máy tính với nhau trong mạng thì việc biết cách bật hay tắt bức tường lữa rất quan trọng

Cách để máy tính chạy nhanh hơn

Sau đây là một số mẹo để máy tính của bạn chạy nhanh hơn, khi mới mua máy tính của bạn chạy  nhanh như điện, đến một lúc nó giống như một con rùa vậy làm sao đây, có cách gì để máy tính của bạn chạy nhanh lên mà không cần bỏ thêm tiền để nâng cấp, các cách sau bạn hãy áp dụng nó thì máy tính của bạn sẽ nhanh hơn.

Cách để máy tính ít bị virus

Cách để máy tính ít bị virus nhất, cần áp dụng tấc cả những gì có thể, tức là cài những phần mềm trên máy tính của bạn để virus ít bị xâm nhập nhất.

Cách xóa danh sách bạn bè trong facebook

Các danh sách bạn  của Facebook cho phép người dùng có thể quản lý danh sách bạn bè của mình, có thể tìm nhanh thông tin của ai đó.Việc bạn bè của mình thường xuyên spam nhưng nội dung nhưng quảng cáo mà mình chẳng thích vậy làm sao để xóa khỏi chướng mắt này ra khỏi facebook ra.

Có dấu ngoặc nếu số âm trong excel

Trong excel khi số tiền âm, ta muốn tự nó chuyển thêm dấu ngoặc vào, thường được áp dùng trong kế toán exel, rất đơn giản hãy thực hiện các bước sau trong exccel

Cách vào facebook trên winxp

Việc vào facebook là rất khó khăn, thường xuyên bị chặn, có một chiêu thức sau có thể vào được đối với win XP, hãy làm theo từ từ bạn nhé !
 

phần mềm quét và phát hiện lỗi màn hình xanh

Trong quá trình sử dụng máy tính chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải màn hình xanh vốn được mệnh danh chết chóc. BlueScreenView sẽ giúp bạn quét xem các files nào đã bị dump, hiển thị các thông tin về lỗi này trên một bảng, và chi tiết về driver hoặc các thành phần gây ra hiện tượng này. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn cài các phần mềm bị xung đột.

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19