Các thủ thuật máy tính giúp bạn khi cần,

Cách nhúng youtube vào website

Bạn là một quản trị viên web, vậy làm sao để nhúng 1 video từ youtube vào website

Không gõ tiếng việt được trong phần mềm unikey

Có khi nào bạn gặp một chuyện khó hiểu, gõ tiếng việt được trong word, excel nhưng lại Không gõ tiếng việt không được trong các phần mềm khác từ phần mềm unikey không ? nếu bị nhãy xem cách xử lý?

Cách tạo vị trí google map trên bản đồ

Bạn đang kinh doanh, vậy làm sao để vị trí của mình xuất hiện trên bản đồ google map, đây là hướng dẫn từ A-Z cách tạo vị trí trên google map

Cách thay đổi lại đường dẫn URL cho kênh Youtube đẹp dễ nhớ

Bạn đang có 1 kênh youtube và đường dẫn truy cập kênh dài và những ký tự khó nhơ vậy làm sao để thay đổi lại đường dẫn URL cho kênh Youtube đẹp dễ nhớ

Cách tắt bức tường lữa trong win7

Khi máy tính bạn làm việc độc lập thì việc kết nối giữa các máy tính là không cần, nhưng khi cần chia sẽ với các máy tính với nhau trong mạng thì việc biết cách bật hay tắt bức tường lữa rất quan trọng

Cách để máy tính chạy nhanh hơn

Sau đây là một số mẹo để máy tính của bạn chạy nhanh hơn, khi mới mua máy tính của bạn chạy  nhanh như điện, đến một lúc nó giống như một con rùa vậy làm sao đây, có cách gì để máy tính của bạn chạy nhanh lên mà không cần bỏ thêm tiền để nâng cấp, các cách sau bạn hãy áp dụng nó thì máy tính của bạn sẽ nhanh hơn.

Cách để máy tính ít bị virus

Cách để máy tính ít bị virus nhất, cần áp dụng tấc cả những gì có thể, tức là cài những phần mềm trên máy tính của bạn để virus ít bị xâm nhập nhất.

Cách xóa danh sách bạn bè trong facebook

Các danh sách bạn  của Facebook cho phép người dùng có thể quản lý danh sách bạn bè của mình, có thể tìm nhanh thông tin của ai đó.Việc bạn bè của mình thường xuyên spam nhưng nội dung nhưng quảng cáo mà mình chẳng thích vậy làm sao để xóa khỏi chướng mắt này ra khỏi facebook ra.

Có dấu ngoặc nếu số âm trong excel

Trong excel khi số tiền âm, ta muốn tự nó chuyển thêm dấu ngoặc vào, thường được áp dùng trong kế toán exel, rất đơn giản hãy thực hiện các bước sau trong exccel

Cách vào facebook trên winxp

Việc vào facebook là rất khó khăn, thường xuyên bị chặn, có một chiêu thức sau có thể vào được đối với win XP, hãy làm theo từ từ bạn nhé !
 

phần mềm quét và phát hiện lỗi màn hình xanh

Trong quá trình sử dụng máy tính chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải màn hình xanh vốn được mệnh danh chết chóc. BlueScreenView sẽ giúp bạn quét xem các files nào đã bị dump, hiển thị các thông tin về lỗi này trên một bảng, và chi tiết về driver hoặc các thành phần gây ra hiện tượng này. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn cài các phần mềm bị xung đột.

Cách vào Facebook không bị chặn

Có khá nhiều cách để vào Facebook khi không thể vào theo cách bình thường, tùy vào bạn đang sử dụng mạng Internet của nhà cung cấp nào mà cách giải quyết có thể khác nhau. Tinh tế đã có rất nhiều bài hướng dẫn cách vào Facebook nhưng cũng vì số lượng bài viết quá nhiều nên đôi khi muốn tìm lại thì quả thật không dễ. Vì vậy mình sẽ tổng hợp lại tất cả các bài viết hướng dẫn và thủ thuật đó vào trong bài viết này và cập nhật liên tục theo thời gian để mọi người dễ tham khảo và tra cứu.

Hướng dẫn mở nhiều chương trình Google Talk

Khi có nhiều tài khoản Google và bạn muốn tán gẫu với nhiều người khác trong cùng 1 thời điểm? Sự xuất hiện của Google Talk đã giúp người sử dụng giải quyết được vấn đề này một cách triệt để, và bạn không cần phải dùng đến trình duyệt để trò chuyện với đối tác hoặc khách hàng nữa. Trở lại với câu hỏi trên, nếu muốn tán gẫu với bạn bè bằng nhiều tài khoản Google Talk thì chúng ta sẽ phải làm thế nào?

Một số mẹo giúp tăng thứ hạng website trên Alexa

Alexa đã trở thành những phương diện quan trọng nhất để kiểm tra danh tiếng của một trang web đối với các webmaster. Nếu trang web của bạn có một thứ hạng Alexa tốt sẽ khiến nhiều người tin tưởng và truy cập vào nhiều hơn. Vì vậy, việc xếp hạng trên Alexa thực sự trở nên cần thiết đối với mỗi chủ sở hữu website.

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

Số lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19

Zalo 0945 018 710