Học lập trình - thiết kế website
Khóa học lập trình c#

Học Lập trình c# dễ nhưng khó ở chổ là bạn phải biết vận dụng vào cuộc sống vào công việc, tôi là Nhật sẽ giúp bạn được điều đó.

Học Looker Studio Reporting

Khóa học Looker Studio Reporting từ A-Z, cung cấp bạn kiến thức nền về xử lỹ dữ liệu cũng như phân tích báo cáo dữ liệu

Học lập trình VBA trong Access

Học lập trình VBA trong Access (Visual Basic for Applications), rất quan trọng để xây dựng các ứng dụng trong kinh tế từ Access, ngôn ngữ đơn giản, cấu trúc dễ nhớ, nó làm từ động hóa hơn các việc làm lặp đi lặp lại trong Access

Appsheet là gì? Khám phá công cụ tạo ứng dụng không cần code

AppSheet là 1 ứng dụng tạo ra ứng dụng di động hay nhất, nhanh nhất mà cả thế giới cần phải học cách làm này,

Học lập trình VBA cho Word

Bạn đam mê nghiên cứu lập trình VBA, thì khóa học lập trình VBA này dành riêng cho word, giúp bạn lập trình thao tác với các đối tượng trong word.

Khóa học lập trình VBA Excel cho người mới bắt đầu

Bạn muốn biết cách lập trình VBA Excel như chưa biết bắt đầu từ đâu, nếu bạn tìm phải bài học lập trình VBA nâng cao thì làm bạn khó khăn việc tiếp cận, vậy hãy tham khảo ngay khóa học Excel cho người mới bắt đầu.

Khóa học lập trình nâng cao làm phần mềm ứng dụng thực tế

Khóa học lập trình nâng cao làm phần mềm ứng dụng thực tế, khi tham gia xong khóa học bạn có thể tự làm phần mềm riêng để ứng dụng hay thương mại.

Khóa học App Sheet Google

Xây dựng ứng dụng chạy trên đa thiết bị mà không cần lập trình, chạy offline và online

Học SQL Server cơ bản

Khóa học SQL Server cở bản từ A-Z dành chỉ người đi làm, học SQL Server để quản trị dữ liệu của công ty.

Học Javascript cấp tốc trong vòng 30 phút

Học Javascript cấp tốc trong vòng 30 phút dành cho người mới bắt đầu hay lập trình viên muốn học thêm nâng cao.

Code VBA đếm số lần mở file Excel, thoát file Excel nếu mở quá số lần quy định

Code VBA đếm số lần mở file Excel, thoát file Excel nếu mở quá số lần quy định
Áp dung trong một số nghiệp vụ làm app excel cho khách hàng sử dụng thử trong thời gian quy định, nếu mở quá số lần file excel tự động đóng.

Apps script google sheet

Apps script google sheet là ngôn ngữ lập trình của google được kế thừa từ ngôn ngữ gốc là Java Script, được tích hợp vào các ứng dụng của google như  Calendar (Lịch), Contacts (Danh bạ), Documents (Tài liệu), Drive (Lưu trữ đám mây), Forms (Biểu mẫu), Gmail (Email), Group (Nhóm)...

Học lập trình VBA Excel

Học lập trình VBA (Visual Basic for Applications), rất quan trọng để xây dựng các ứng dụng trong kinh tế từ Excel, ngôn ngữ đơn giản, cấu trúc dễ nhớ, nó làm từ động hóa hơn các việc làm lặp đi lặp lại trong excel.

Tìm lại mật khẩu admin Vbb khi bị hack

Tôi có vài website về vbb nhưng lâu lâu có mấy ông hack vào chơi xỏ mình, mổi lần như vậy phải thay đổi lại mật khẩu, nên công việc đầu tiên là vào thay đổi lại mật khẩu rồi tính tiếp

Phân biệt cookie và session

Session dịch là phiên làm việc. Nó là cách đơn giản để lưu trữ 1 biến và khiến biến đó có thể tồn tại từ trang này sang trang khác . Nếu như với các biến thông thường, khi trang web bất kỳ bắt đầu thực thi, biến đó sẽ được cấp phát bộ nhớ, lưu giá trị và thu hồi vùng nhớ sau khi trang kết thúc. Session sẽ khác, nó có thể được tạo ra, tồn tại trên server , có thể xuyên từ trang này sang trang khác, chỉ mất đi khi ta xóa nó hoặc hết tuổi thọ (quá thời gian load dữ liệu hoặc thoát khỏi địa chỉ trang-đóng ứng dụng).

Thiết kế menu ngang bằng HTML và CSS

Cách làm menu ngang băng css và html, đoạn ví dụ này sẽ giúp bạn làm được một thanh menu ngang đẹp

HTML là gì?

HTML hay viết tắt là Hypertext Markup Language-Ngôn ngữ liên kết siêu văn bản, là ngôn ngữ đánh dấu chuẩn dùng lập trình các tài liệu World Wide Web, tài liệu là các tập tin văn bản đơn giản, HTML dùng để trình bày nội dung văn bản dạng web.

Macro trong Word là gì ? Macro ứng dụng hiệu quả hay không ?

Macro là những chương trình nhỏ  giúp cho bạn tự động hóa các thao tác lặp đi lặp lại tại file word đang xử lý, thay vì bạn làm đi làm lại rất mất thời gian với những thao tác giống nhau chính vì thế macro ra đời giúp giải quyết vấn đề đó.

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19