Các bài viết nghiên cứu về công nghệ thông tin tại Việt Nam mà chúng tôi sưu tập được, nó nói lên thực trạng về tình hình CNTT trong nước và chúng tôi luôn nổ lực để giải quyết được một phần nhỏ trong đó.
Đăng ký học làm web giao dịch việc làm

Học thiết kế web giao dịch việc làm trực tuyến, nhanh bằng php.

 

 

Nghề thiết kế web còn hot không

Hiện nay thiết kế web không còn hot như xưa, kể từ năm 2002 trở lại đây, một số nguyên nhân

Học lập trình php Đà Nẵng

Hoc php Da Nang, ban dang co nhu cau hoc lap trinh php tai Da Nang, chung toi Cong ty Nhat Thanh chuyen dao tao lap trinh PHP cho cac sinh vien tai cac truong CNTT Da Nang, lien he 0935.999 617

Tuyển sinh viên thực tập

Công ty Nhật Thành tuyển sinh viên thực tập tại các trường công nghệ thông tin tại Đà Nẵng

Apple - Samsung và cuộc tranh chấp bản quyền thiết kế

Phiên tòa phân xử việc Apple đòi Samsung bồi thường số tiền kỷ lục 2,5 tỷ USD đã bắt đầu ngày 30/7 tại Mỹ và kết quả dù nghiêng về bên nào cũng sẽ có tác động không nhỏ đến thị trường smartphone và tablet.
 

Nhược điểm của máy tính bảng giá rẻ

Nhược điểm máy tính bảng giá rẻ là gì, nếu bạn biết nếu như mua máy tính bảng giá rẻ thì tốc độ chậm, cảm ứng sẽ không nhạy bằng hàng chính hãng, nhưng vẫn dùng được có thể chơi game cấu hình thấp và có thể giải trí tốt, với số tiền từ 2 triệu đến 3 triệu là số tiền vừa phải

Công ty Lập trình trên iphone tại Việt Nam

Lập trình trên iphone là một vấn đề rất mới tại Việt Nam, hiện nay đã có nhưng công ty đang tập trung vào việc xây dựng đội ngũ cho việc lập trình iphone này. Công ty Nhật Thành tại Đà Nẵng chuyên lập trình các ứng dụng cho iphone với đội ngũ kinh nghiệp, lập trình các ứng dụng như menu điện tử cho các nhà hàng hay quản lý kho chạy trên iphone người dùng rất tiện trong việc kiểm tra kho.

Dạy thiết kế web tại Đà Nẵng

Công ty Nhật Thành Chuyên dạy thiết kế tại Đà Nẵng, được đào tạo quy trình thiết kế web chặt chẽ, phù hợp với thực tế, sau khi tham gia xong bạn sẽ có khả năng tự thiết kế được một website cho công ty.

Thực đơn điện tử (menu) cho ipad

Hình ảnh được các món ăn được phòng to, thu nhỏ làm khách thích thú khi xem và họ sẽ chọn món ăn,Khi có sự thay đổi giá thỉ chỉ cần thay đổi lại trên máy tính là xong, nếu menu giấy sẽ phải in lại hàng loạt rất tốn kém, Được phân nhóm rõ ràng, chỉ cần 1 click chuột là xem các món chi tiết cho nhóm hàng hóa đó.

Học lớp 6 đã thành thạo viết và phát triển phần mềm

Trong khi các đứa trẻ cùng trang lứa khác còn đang mải mê nô đùa, đá banh, chơi game... thì cậu bé Thomas Suarez đang học lớp 6 đã có trong tay nhiều phần mềm dành cho iPhone, iPod lẫn iPad. Thậm chí cậu bé còn có một buổi thuyết trình khá ấn tượng để nói về cách mà mình viết phần mềm cũng như định hướng cho các cậu bé khác có thể viết phần mềm y như cậu.

Tình hình phát triển mạng Việt Nam tháng 1/2012

Theo số liệu từ DoubleClick Ad Planner, trong tháng 1/2012, lượng người dùng Internet tại Việt Nam (Country Unique Visitors) là 23 triệu (chiếm 26% dân số Việt Nam) và lượt xem (Country Pageviews) là 18,4 tỉ.

Windows 8 "Beta" và những hình ảnh mới nhất

Một số ảnh chụp màn hình được trang PCBeta mới đây đăng tải cho thấy Windows 8 phiên bản "Consumer Preview" (có thể sẽ thay thế cho tên gọi Beta) sẽ cải tiến Charm bar so với bản dành cho nhà phát triển. Charm bar giống như 1 sự thay thế cho Start Menu trong các phiên bản Windows trước đây, giúp người dùng truy cập các thành phần quan trọng như cài đặt, tìm kiếm...

Quảng cáo trực tuyến: Thế mạnh cần khai thác

Để quảng cáo trực tuyến (QCTT) Việt Nam phát triển, cần 3 yếu tố: Lượng người dùng và thời gian sử dụng Internet đủ lớn, phát triển mạnh chuyên gia QCTT, hiểu rõ vai trò và giá trị của QCTT.

"Công Nghệ Thông Tin quyết định Việt Nam "bò trườn" hay "bay cao"

 "Nếu không muốn mắc kẹt tới 30-40 năm trong bẫy thu nhập trung bình như các nước Brazil, Mêhico, Việt Nam bắt buộc phải dựa vào sự phát triển nhảy vọt của công nghệ thông tin". 

Chú trọng CNTT, trí tuệ Việt Nam sẽ tỏa sáng

"CNTT-TT được xem như ngành kinh tế mũi nhọn, kinh tế tri thức của cả nước. Càng chú trọng CNTT-TT, trí tuệ Việt Nam càng tỏa sáng", Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp nhấn mạnh.

Hội thảo về CNTT và tương lai của đất nước

Trước tầm ảnh hưởng của CNTT đến nền kinh tế xã hội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông và Hiệp hội phần mềm VN phối hợp tổ chức hội thảo nhằm xác định vị trí của CNTT trong sự phát triển chung của VN.

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19