Đối tượng học, những người đã biết về ngôn ngữ lập trình. Ưu tiên đã đi làm, vì định hướng phần mềm đã rõ và có nghiệp vụ. *** Bạn có thể biết một trong các ngôn ngữ sau đây: * VBA Excel, kết nối với SQL Server để quản trị dữ liệu công ty. * Phần mềm Microsoft Access, VBA Access * C#, kết nối SQL Server để quản lý *** Nếu bạn chưa biết người dạy sẽ hướng để bạn tốn ít thời gian nhất trong việc xây dựng 1 phần mềm thực tế:
Thời gian 12 buổi, tập trung tư duy lập trình xử lý số liệu đa chiều.
Thời gian học 8 buổi
+ Đặc biệt: @ 1 kèm 1. + Học 1 tuần 2 buổi ( 1 buổi 1,5 giờ ), thời gian học viên chủ động sắp xếp. (Học viên có thể tăng giờ hay số buổi) + Thời gian học Tùy vào năng lực. + Cách thức học: học qua google met , teamveew, zoom ... + Ai chia sẽ kiến thức cho bạn: tôi là Nhật 12 năm kinh nghiệm trong nghề làm phần mềm cho các công ty trong và ngoài nước Cick xem tham khảo tiểu sử tôi đã làm phần mềm cho công ty nào. + Chi phí: 5 tr / 1 tháng (1 tháng được tính 8 buổi) + Nộp học phí chia làm 2 đợt trong 1 tháng * Đợt 1 trước buổi học đầu tiên. * Đợt 2 bắt đầu ngày đầu tiên tuần thứ 2 của tháng học.
Cách 1: thanh toán qua số tk tài khoản ngân hàng: Số tài khoản: 0041000706010 - VietcomBank Đà Nẵng (Chi nhánh VietcomBank TP Đà Nẵng) Tên tài khoản: Trần Hồng Mỹ Nhật Cách 2: Thanh toán qua momo: 0935999617 Chú ý: Nội dung chuyển khoản: Tên học viên
Zalo 0935 999617
Zalo 0972 13 14 19