Khi làm website bỏ qua những điều này sẽ khó làm website bạn hoạt động hiệu quả

1. Lựa chọn tên miền quá dài, ví dụ: congtychamsocsacdepvietnam.com ..., không nên chọn tên miền miễn phí hay hosting miễn phí vì tên miền miễn phí bạn sẽ không thể sở hữu nó, khi tên miền mà bạn mua có nhiều lượt truy cập thì nguy cơ mất là rất lớn, còn hosting miễn phí thường rất chậm.

2. Khi ta cần mua chiếc điện thoại ta lên google tìm rồi vào trang web nào đấy, cái ta cần là hình ảnh của điện thoại và thông tin như giá tham số điện thoại chứ ta đâu cần quan tâm website đó đẹp hay xấu, ý tôi là không quá chú tâm về giao diện đẹp hay xấu khi thiết kế web, nhưng giao diện phải được bố trí khoa học, tức cái gì quan trọng (khách hàng cần tìm khi vào website của bạn) thì để trước và nổi bật lên, giao diện không được quá rối, màu sắc rực rỡ làm cho người xem không chú ý được sản phẩm mà bị phân tâm bởi màu sắc của giao diện, vì cái cần của khách hàng là thông tin và hình ảnh sản phẩm trên web có rõ ràng hình ảnh sản phẩm phải đẹp, chứ ít ai xem giao diện đẹp hay xấu, vì khi giao diện đẹp nó sẽ có hiệu ứng ngược lại đó là làm web chạy chậm hơn vì xử lý quá nhiều hiệu ứng.

 3. Nếu chưa đủ kinh phí để sẵn sàng cho việc làm website hãy thực hiện lại nó vào lần sau, vì khi làm website như xây một căn nhà, nếu cái móng của nó không vững chắc thì về sau hoạt động sẽ rất bất ổn, có một số người cho rằng thôi cứ làm website giá rẻ sau này có tiền làm lại website khác, nhưng thực tế website hoạt động sau 1 năm google sẽ lưu trữ các đường dẫn tìm kiếm khi làm lại sẽ rất ảnh hưởng tới việc tìm kiếm.

4. Phải tích hợp được với mạng xã hội như facebook và google +, vì khi website kết hợp được với facebook và google ++, các mạng xã hội khác thì nó mới tạo ra được sức mạnh.

5. Khi làm website phải chú ý tính mở của website

   Ví dụ: Thêm một sản phẩm và thêm một tin tức mới, quý vị phải tự làm được.

   Ví dụ: hay cái cao hơn là lúc đầu có 4 trang: Trang chủ/giới thiệu/sản phẩm/liên hệ , sau này muốn thêm một trang mới (như Hướng dẫn mua hàng) thì thêm có dễ hay không và khách hàng có tự thêm được hay không, hay phải nhờ đến công ty thiết kế web (khi đó họ sẽ lấy phí) đối với công ty Nhật Thành quý khách tự chủ về việc thêm các trang web.
 
6. Giá thành website: Công ty A thiết kế với số tiền X nhưng có 5 chức năng, và 1 công ty B cũng với số tiền X10 chức năng nhưng giá tiền 2 công ty bằng nhau. Thì công ty B sẽ rẻ hơn, vậy bạn nên chọn công ty B vì lợi ích mang lại cho bạn nhiều hơn.

7. Có tích hợp công cụ SEO web hay không (các công cụ để hỗ trợ tìm kiếm trên google), vì khi có tìm bạn sẽ dễ dàng làm marketing online mà không phải nhờ đến các công ty seo web tốn hàng triệu đồng / tháng, vì thực tế hầu hết các website làm xong thì vài người bạn và các  thành viên trong công ty biết đến website, nhưng cái cần là khách hàng tiềm năng của bạn biết thì mới hay và khi đó nó mới mang lại hiệu quả, điều này chỉ có SEO mới làm được.

8. Công ty thiết kế web có hướng dẫn sử dụng rõ ràng hay không, hay chỉ nói qua loa rồi thôi, rồi ai mà nhớ hết những bước quá dài đó, hướng dẫn rõ ràng cũng chưa đủ mà phải khoa học tức như công ty Nhật Thành có website lưu trữ những vide hướng dẫn riêng,(click để xem) quý vị không cần phải nhớ mà khi cần lấy ra xem là xong

9. Hãy quan tâm đến kinh nghiệm của người thiết kế web, vì khi nhìn bên ngoài của web thì ta chỉ đánh giá được website đó đẹp hay xấu chứ bên trong của website thì bạn phải được tư vấn mới biết được chất lượng của nó, được đó là kỹ thuật về SEO, website có tính mở(dễ dàng thêm một chức năng mới), sự ổn định .... ví dụ như nếu bạn xây một căn nhà nhưng người kiến trúc sư không có chiều sâu thì vài năm sau bạn mở rộng thêm một cái gì đó sẽ rất khó và tốn nhiều chi phí hơn, nếu như kiến trúc sư có kinh nghiệm họ sẽ lường trước những vấn đề phát sinh sau này thì việc mở rộng rất dễ và ít tốn chi phí hơn.
 

10. Không nên yêu cầu giảm giá nếu như nó giá đã hấp dẫn, vì nếu bạn tôn trọng người làm web thì họ sẽ dốc hết trí tuệ và kinh nghiệm để phục vụ bạn.

 "Điều chúng tôi nghĩ là làm sao website đi vào hoạt động sẽ làm lợi cho quý khách"

Hãy tin chúng tôi sẽ làm được cho quý vị ?

Cảm ơn đã xem, đã có 489 lượt xem.
Thông báo:

Học lập trình vba excel

Thủ thuật máy tính khác
Tag tìm kiếm:

10 kinh nghiem khi bat dau thiet ke web

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19