Các danh sách bạn  của Facebook cho phép người dùng có thể quản lý danh sách bạn bè của mình, có thể tìm nhanh thông tin của ai đó.Việc bạn bè của mình thường xuyên spam nhưng nội dung nhưng quảng cáo mà mình chẳng thích vậy làm sao để xóa khỏi chướng mắt này ra khỏi facebook ra.

cach xoa ten ban ra khoi facebook

Tức giận vị bạn bè spam tin quảng cáo trong facebook

Các danh sách bạn  của Facebook cho phép người dùng có thể quản lý danh sách bạn bè của mình, có thể tìm nhanh thông tin của ai đó.

Cách 1:
Việc bạn bè của mình thường xuyên spam nhưng nội dung nhưng quảng cáo mà mình chẳng thích vậy làm sao để xóa khỏi chướng mắt này ra khỏi facebook ra.

Hãy làm như sau là có thể xóa người đó ra khỏi danh sách của bạn: Nhấn nút Create List. Nhập vào tên mà bạn muốn đặt cho danh sách của mình, sau đó nhập vào các bạn bè mà bạn muốn nằm trong danh sách này.


Để thay đổi, nhấn nút Edit List, khi đó bạn sẽ được đưa đến cửa sổ có thể thay đổi tên hoặc người trong danh sách đó. Bạn cũng có thể xóa danh sách bằng cách nhấn nút Delete List.

Một cách khác để thêm hoặc bớt một người nào đó ra khỏi danh sách là kích vào mũi tên danh sách bên cạnh tên của họ. Khi đó một cửa sổ sẽ mở ra và bạn có thể chọn danh sách muốn add họ vào đó. Rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cách 2: Xóa bạn bè ra khỏi facebook bằng hình ảnh.

Sau khi đăng nhập trang chủ facebook, muốn xóa kẻ nào mà spam tin quảng cáo hàng ngày hãy làm theo hình nhé:

- Click vào tên ngưới đó trên giao diện trang chủ facebook

xoa ban be ra khoi facebook

 

+ Sau khi vào trang cá nhân facebook của người đó xuất hiện, hãy rê chuột đến góc phải, phía trên, có chữ "Bạn bè" sẽ thấy xuất hiện cửa sổ đổ xuống có chữ "Hủy kết bạn", nó đây, click vào là đứa bạn đó toi cái chắc.

xoa ban be ra khoi facebook

+ Xuất hiện thêm một cửa sổ xác nhận nữa là xong

 

xoa ban be ra khoi facebook

Vậy là kể bây giờ bạn sẽ không nhận được những tin spam của facebook vì bạn đó đã bị loại ra khỏi danh sách

 

Chúc bạn thành công, và không bị người này spam nội dung không cần thiết nữa


Nhật Thành - Chuyên thiết kế website theo yêu cầu

Cảm ơn đã xem, đã có 1,251,588 lượt xem.
Thông báo:

Học lập trình vba excel

Thủ thuật máy tính khác
Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19