Sau đây là một số mẹo để máy tính của bạn chạy nhanh hơn, khi mới mua máy tính của bạn chạy  nhanh như điện, đến một lúc nó giống như một con rùa vậy làm sao đây, có cách gì để máy tính của bạn chạy nhanh lên mà không cần bỏ thêm tiền để nâng cấp, các cách sau bạn hãy áp dụng nó thì máy tính của bạn sẽ nhanh hơn.

Sau đây là một số mẹo để máy tính của bạn chạy nhanh hơn, khi mới mua máy tính của bạn chạy nhanh như điện, đến một lúc nó giống như một con rùa vậy làm sao đây, có cách gì để máy tính của bạn chạy nhanh lên mà không cần bỏ thêm tiền để nâng cấp, các cách sau bạn hãy áp dụng nó thì máy tính của bạn sẽ nhanh hơn.

+ Chiêu thứ 1 sẽ giúp máy tính của bạn nhanh hơn:

Hãy vào menu Start -> Run, đánh vào chữ msconfig và sau đó nhấn Enter
Bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại sau, Chọn Tab StartUp và bỏ chọn những chương trình không cần thiết mà bạn muốn và nhấn OK, hãy nhớ khởi động lại máy nhé.

 

 

 

 

+ Chiêu thứ 2 sẽ máy tính của bạn nhanh hơn:

   Dọn dẹp lại màn hình Desktop

Trên destop của bạn chứa quá nhiều file và thư mục, shortcut trên desktop sẽ khiến cho quá trình khởi động máy trở nên chậm chạp. Vì vậy, hạn chế đặt dữ liệu trên desktop đó là một cách đơn giản nhưng lại cải thiện nhiều về tốc độ máy của bạn.

cach de may tinh chay nhanh hon

 

+ Chiêu thứ 3 sẽ máy tính của bạn nhanh hơn:

Vì khi máy bạn dính virus sẽ làm cho tốc độ máy rất chậm, và nguy cơ hỏng dữ liệu rất lơn, vì vậy việc mua phần mềm diệt virus có bản quyền để duyệt, khi đó đảm bảo tốc độ sẽ nhanh lên -> trường hợp này chỉ đúng khi máy bạn bị virus tấn công

Cảm ơn đã xem, đã có 1,249,705 lượt xem.
Thông báo:

Học lập trình vba excel

Thủ thuật máy tính khác
Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19