Những dự án của Nhật Thành thực hiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Phần mềm quản lý nhân sự tại Công ty Dacotex

Phần mềm quản lý nhà máy tại Chu Lai, người quản lý có thể nhanh chóng truy xuất bất kỳ một hồ sơ nhân viên nào với đầy đủ các thông tin, hình ảnh chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột. Giao diện màn hình nhập liệu đẹp, với thiết kế hoàn hảo đến từng chức năng chi tiết trên màn hình, tạo cảm giác thân thiện và dễ chịu khi thao tác nhập liệu và vận hành chương trình.

Công ty PMV Hồ Chí Minh

Phần mềm in hóa đơn - Bảo mật tuyệt đối: Người không thẩm quyền không thể can thiệp làm thay đổi dữ liệu trên phần mềm in hóa đơn. Công nghệ nhảy số hóa đơn tự động tuyệt đối.Chống làm giả, in giả hóa đơn: mỗi hóa đơn in ra là duy nhất, không thể tạo được bản thứ hai giống như vậy.

Công ty Trần Minh Đà Nẵng

Phần mềm in hóa đơn - Bảo mật tuyệt đối: Người không thẩm quyền không thể can thiệp làm thay đổi dữ liệu trên phần mềm in hóa đơn. Công nghệ nhảy số hóa đơn tự động tuyệt đối.Chống làm giả, in giả hóa đơn: mỗi hóa đơn in ra là duy nhất, không thể tạo được bản thứ hai giống như vậy.

Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư

Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư chuyên cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời và các giải pháp năng lượng mới .
Các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời do công ty cung cấp.Được thành lập vào năm 2010 với tiêu chí cung cấp các nội thất về đá muối cho khách hàng trong cả nước
►www.damuoi.vn

Website khách sạn New Moon Đà Nẵng
Website khách sạn New Moon Đà Nẵng

Nằm ở khu vực trung tâm, trên con đường đẹp nhất thành phố bên bờ tây sông Hàn, khách sạn New Moon là sự lựa chọn lý tưởng của du khách mỗi khi đến Đà Nẵng. Với góc nhìn tuyệt đẹp hướng ra cầu Sông Hàn, núi Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, New Moon mang lại cho quý khách một khoảng không gian yên ả, ...
www.newmoonhotel.vn

Phần mềm in hóa đơn - Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex

Phần mềm hóa đơn tự in được áp dụng tại Ngân Hàng PG Bank, VP5 nhà 18T1 – 18T2 Khu ĐTM Trung hòa nhân chính, đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Nhà hàng Đà Nẵng, nha hang Da Nang
Website Nhà hàng 4U For You

Nhà hàng 4U - For You trân trọng kính chào Quý khách. Với nổ lực mang đến cho khách hàng một hương vị mới, một cảm nhận mới về các loại đặc sản của miền biển, vựa hải sản tươi sống biển Đông nay đã có mặt tại nhà hàng 4U - For You với giá cực kỳ hấp dẫn.
♦ http://www.4urestaurant.vn

Website khách sạn Blue Beach

Thành phố biển Đà Nẵng - Một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh (Tạp chí nổi tiếng thế giới Fosber bình chọn) là 1 điểm đến du lịch không thể bỏ qua trong chuyến đi của các lữ khách. Hãy chọn điểm dừng chân là khách sạn Blue Beach để tận hưởng trọn vẹn niềm vui với những giây phút thư giãn tuyệt vời, những kỷ niệm khó phai!
♦ http://www.bluebeachhotel.com.vn

Phần mềm quản lý đơn hàng Tân Hoàng Gia - NewRoyal

 Hiện nay công ty có hệ thống phân phối vững mạnh: hơn 100 Đại lý và hàng trăm điểm phân phối trải khắp từ Cà Mau đến Nghệ An. Với lực lượng nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chuyên kinh doanh các sản phẩm gạch ốp lát, gạch viền, điểm trong ngoài nước.
♦ http://www.newroyal.com.vn

Website khách sạn Bamboo Green Hotel

Khách sạn Bamboo Green được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại ,nằm ngay trung tâm tham quan ,giải trí , mua sắm của thành phố Đà Nẵng.
♦ http://www.bamboogreenhotel.com

Thông tin liên hệ

0935 999 617
0934 838497
0972 131419
0945 018 710

 

Skype: nhatthm