Với mục tiêu lấy chất lượng kinh doanh làm chiến lược phát triển lâu dài, Phòng vé chúng tôi đã luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và thái độ phục vụ  để nhằm đem đến những Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. ♦ http://www.haitu.com.vn

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên, Xin gửi đến Quý khách lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất trong suốt thời gian qua đã ủng hộ nhiệt tình cho Phòng vé  Hải Tứ chúng tôi.

Song song với việc cung cấp vé máy bay và các dịch vụ liên quan của các Hãng Hàng Không Nội địa ( Vietnamairlines; Jetstar Pacific Airlines và AirMekong ), Phòng vé Hải Tứ chúng tôi là một trong những Phòng vé hàng đầu của Đà Nẵng nói riêng và Miền trung nói chung về việc cung cấp vé máy bay cho các Hành trình Quốc tế với mức giá tốt nhất, tư vấn đường bay thuận tiện và các dịch vụ cần thiết trên chuyến bay.

Với mục tiêu lấy chất lượng kinh doanh làm chiến lược phát triển lâu dài, Phòng vé chúng tôi đã luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và thái độ phục vụ  để nhằm đem đến những Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Vì vậy, Hãy đến với Hải Tứ, dù Quý khách đi bất cứ Hành trình nào, Quý khách có là Khách hàng thường xuyên hay không thường xuyên đi chăng nữa thì khi đến với Hải Tứ, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng, sẽ sẵn sàng hợp tác lâu dài cùng Hải Tứ.
Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

* TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

------------------------------------------------------------------
NGUYEN HUU THI PHUONG THUY Ms Director
Hai Tu Booking office Domestic & International
Add: 268 Dong Da Street, Da Nang City
Tel: 0511.3.898.255 – 3.898.355 – 3.898.455
Fax: 0511.3.898.255
Hotline: 0905.174.220 

 

 vé máy bay tại Đà Nẵng

Cảm ơn đã xem, đã có 1,263,162 lượt xem.
Thông báo:

Hồ sơ dự án khác
Tag tìm kiếm:

phòng bán vé máy bay tại Đà Nẵng, vé máy bay quốc tế tại Đà Nẵng, điểm bán vé máy bay tại Đà Nẵng, quày bán vé máy bay tại Đà Nẵng, đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Zalo 0935 999617

Zalo 0972 13 14 19