may trac dia da nang

Máy trắc địa đà nẵng

Tìm kiếm nhanh:

May trac dia da nang, Trắc địa hay trắc đạc là một ngành khoa học về Trái Đất, cụ thể là đo đạc và xử lý số liệu đo đạc địa hình và địa vật nằm trên bề mặt Trái Đất nhằm vẽ lên mặt phẳng giấy hay còn gọi là bản đồ.

May trac dia da nang

Máy trắc địa là gì:

Trắc địa hay trắc đạc là một ngành khoa học về Trái Đất, cụ thể là đo đạc và xử lý số liệu đo đạc địa hình và địa vật nằm trên bề mặt Trái Đất nhằm vẽ lên mặt phẳng giấy hay còn gọi là bản đồ. Trắc địa là đo đạc vị trí tọa độ (kinh độ, vĩ độ, cao độ), hình dạng, kích thước, phương hướng của địa hình mặt đất và địa vật nằm trên mặt đất.

may trac dia da nang

Hình ảnh: may trac dia Da Nang

 

Nguyên lý đo xa như thế này:
Một bác ngắm máy. Ta có đỉnh A của một tam giác vuông
Một bác cầm mia (cây gỗ có khắc vạch đo sơn đỏ trắng để dễ nhận biết)
Bác đứng máy ngắm lấy 2 điểm trên cây gỗ (xác định được chiều dài cạnh đối góc A
Máy sẽ báo cho biết góc của A
Từ góc A và cạnh đối góc A của tam giác vuông sẽ xác định được cự ly từ người cầm máy đến người cầm mia. Cứ thế làm mãi bao giờ đo xong thì thôi

Đo cao cũng suy ra theo cách thức như vậy

Máy ngày xưa là máy cơ, to, nặng, hoàn toàn phải ngắm chỉnh bằng mắt, đo thông số xong phải ghi lại, về rồi tính tính toán toán bình sai nữa. Nói chung là rất vất vả.

Bây giờ máy toàn đạc điển tử (kinh vĩ, bình đồ đều nằm trong 1 cái) lại có máy tính có bộ nhớ, tự tính luôn làm rất nhanh, có thể làm lúc trời tối nữa

Công ty Nhật Thành nhận seo web cho các công ty với từ khóa "may trac dia da nang" hay các từ khác lên top 1 của google, với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO web chúng tôi đảm bảo có thể đưa được trang web của bạn lên top 1 google với chi phí thấp nhất.

may trac dia da nang

 

Máy toàn đạc là gì ?

Máy toàn đạc là một thiết bị điện tử đa năng được phát triển lên từ máy kinh vĩ điện tử . Với việc có gắn thêm bộ phận đo cạnh và bộ xử lí trung tâm để xử lí dữ liệu đo như góc, cạnh.

Link tham khảo: may trac dia da nang

Các máy trặc địa bán tại VatGia.com: may trac dia

 

tag: may trac dia da nang

 
cong ty Nhat Thanh